TIỀM NĂNG HẤP DẪN CÁC NHÀ ĐẦU TƯ CỦA CĂN HỘ CHUNG CƯ MASTERISE QUẬN 9

25/09/2020 09:16

 Căn hộ chung cư masterise quận 9 cung cấp những sản phẩm cao cấp cho các nhà đầu tư BĐS với tiềm năng sinh lời khủng.

 Masteri Centre Point chính là một dự án có tiềm năng sinh lời khủng trong tương lai nhờ vị trí tọa lạc nằm ngay tại trung tâm của đại đô thị, cùng với đó là hệ thống hạ tầng giao thông hoàn thiện đã liên tục được cho ra mắt và hoàn thiện, tạo nên lợi thế cho căn hộ. Từ nơi đây đã mang lại nhiều cơ hội cho các sản phẩm tại các dự án trên thị trường là không hề nhỏ, nhưng không phải là cơ hội nào cũng là sự thật.

 Masteri Centre Point Quận 9 đã đem lại cho khách hàng và nhà đầu tư những cơ hội rõ ràng về việc gia tăng giá bán trong tương lai bởi mức giá bán hiện nay vẫn được ghi nhận là khá thấp. Và hơn nữa đó chính là sự thiếu hụt nguồn cung BĐS cho thị trường TP Hồ Chí Minh đã liên tục diễn ra trong khoảng thời gian những năm gần đây. Chính điều này đã khiến cho những người dù có tiền cũng khó lòng để sở hữu được những căn hộ ưng ý nhất. Còn các căn hộ còn sót lại thì đều thuộc phân khúc cao cấp; xa xỉ hướng tới số ít khách hàng thượng lưu.

Masteri Centre Point chính là một dự án có tiềm năng sinh lời khủng trong tương lai

Masteri Centre Point tuy được định hướng thuộc phân khúc cao cấp nhưng đã được CĐT đưa ra mức giá bán dành cho căn hộ trung tâm. Theo đó, khách hàng mong muốn sở hữu căn hộ Masteri là một sản phẩm cao cấp thì thời điểm này là đúng đắn nhất.

Các sản phẩm của dự án đạt tiêu chuẩn tốt nhất Sài thành khi nằm ngay tại khu vực trung tâm quận 9, nơi phát triển nhanh chóng, quy hoạch đồng bộ, trang bị chuỗi tiện ích dịch vụ đẳng cấp, ngoài ra còn được hưởng lợi từ chuỗi tiện ích hiện hữu của KĐT Vinhomes Grand Park. 

Masteri Centre Point sẽ sớm mở bán chính thức cho khách hàng trong khoảng thời gian gần nhất. CĐT hiện nay đã nhận đăng ký giữ chỗ với mức phí đặt chỗ từ 50 triệu đồng/căn hộ.

Theo như quy hoạch thì dự án Masteri Centre Point cung cấp cho thị trường 5.000 căn hộ thuộc phân khúc cao cấp kể từ thời điểm cuối năm 2020 với rất nhiều các chính sách bán hàng hấp dẫn của CĐT là tập đoàn Masteri Homes đã từng áp dụng cho các sản phẩm trước đây. 

Masteri Centre Point cung cấp cho thị trường 5.000 căn hộ thuộc phân khúc cao cấp

Tiến độ triển khai xây dựng của dự án Masteri Centre Point hiện nay đang theo đúng kế hoạch đề ra, gấp rút hoàn thiện mọi hạng mục công trình. Vì thế được đánh giá là dự án có tốc độ xây dựng nhanh chóng nhất trên thị trường.

 Masteri Centre Point có lợi thế nằm ngay trung tâm quạn 9 – thuộc một phân khu của KĐT Vinhomes Grand Park, cung cấp cho thị trường với mức giá bán trung bình lên tới 50 triệu đồng/m2.

Vị trí đẹp khi nằm giữa lòng đô thị phát triển của một ông lớn uy tín, thương hiệu hàng đầu trên thị trường theo đúng ý nghĩa cũng như cái nhìn nhanh nhạy xâu xa của CĐT Masterise Homes.

Nhưng mức giá của dự án Masteri Centre Point như thế được đánh giá là một giá khá rẻ tới bất ngờ. Đặc biệt là khi đẳng cấp của dự án khi so sánh với các sản phẩm cùng phân khúc và cùng khu vực. Cùng với đó, CĐT Masterise Homes với thương hiệu Masteri đã cung cấp cho thị trường các sản phẩm BĐS cao cấp tại thị trường TP Hồ Chí Minh giúp đem lại cho người dùng một sản phẩm đẳng cấp, an tâm khi đầu tư sinh lời, an cư.

Masteri Centre Point chính là điểm khởi đầu mới mẻ cho nhiều nhà đầu tư nhanh nhạy với thị trường, tìm kiếm kênh đầu tư mới tại các đô thị trung tâm thành phố. Đây chính là một chiến lược tạo nên sự đột phá cho Dự án Masterise Home

Masteri Centre Point chính là điểm khởi đầu mới mẻ cho nhiều nhà đầu tư nhanh nhạy với thị trường

Dự án có đa dạng loại hình sản phẩm, triển khai xây dựng với vị trí tọa lạc đắc địa, không gian rộng 6 ha, mật độ xây dựng thấp và phần lớn dành cho tiện ích dịch vụ đẳng cấp, không gian sống xanh trong lành.

Masteri Centre Point đã tận dụng lợi thế xung quanh dự án, định hướng cao cấp cùng mức giá bán trung cấp nên đây sẽ là một sản phẩm hiếm khó có tìm trên thị trường nhà đất quận 9 hiện nay.

Tin tức khác

LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn &
Liên hệ đặt mua dự án