Đỗ Huy Khôi

Để có sự lựa chọn đúng đắn khi đầu tư, khách hàng luôn cần kết nối với các chuyên gia tư vấn uy tín, có trình độ cao. Trong giới bất động sản, một chuyên gia trẻ đang được khách hàng rất tín nhiệm hiện nay là Đỗ Huy Khôi. Anh được biết đến với vai trò là chuyên gia tư vấn các dự án bất động sản trọng điểm của Masterise Homes.

Đỗ Huy Khôi là ai? Chân dung chuyên gia tư vấn trẻ tuổi của Masterise Homes

Đỗ Huy Khôi là một chuyên gia tư vấn bất động sản làm việc tại Masterise Homes. Anh sinh năm 1990, hiện đang sống tại phường An Phú, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Với khách hàng từng tìm hiểu về thị trường bất động sản hay từng làm trong giới thì hẳn không còn xa lạ với anh chàng. Thậm chí, với vẻ ngoài sáng sủa, điển trai, anh còn được gọi vui là mỹ nam trong giới tư vấn bất động sản.

Đỗ Huy Khôi là ai? Chân dung chuyên gia tư vấn trẻ tuổi của Masterise Homes

Đỗ Huy Khôi là ai? Chân dung chuyên gia tư vấn trẻ tuổi của Masterise Homes

Anh Đỗ Huy Khôi đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tư vấn bất động sản. Trước khi gắn bó với Masterise Homes, anh đã thành công tư vấn và hỗ trợ khách hàng tham gia đầu tư vào nhiều dự án trọng điểm, có tiềm năng phát triển lớn. Đến nay, nhắc đến chuyên gia tư vấn uy tín tại khu vực Hồ Chí Minh, hẳn không thể bỏ qua tên của anh chàng.

Sự nghiệp nổi bật của anh chàng ít người biết đến

Được cả khách hàng và người trong ngành đánh giá cao nên không ít người tò mò về sự nghiệp của Đỗ Huy Khôi. Gắn bó lâu dài tại Masterise Homes, anh chàng đã gặt hái được nhiều thành công to lớn. Thông qua những lần tư vấn, Huy Khôi không chỉ nhận được lòng tin của khách hàng mà còn góp phần nâng cao sự uy tín của các dự án bất động sản đang được đầu tư bởi Masterise Group.

Sự nghiệp nổi bật của anh chàng ít người biết đến

Sự nghiệp nổi bật của anh chàng ít người biết đến

Là cầu nối giữa khách hàng với các dự án trọng điểm của Masterise

Những khách hàng quan tâm đến dự án bất động sản của Masterise hẳn đã quá quen thuộc với cái tên Đỗ Huy Khôi. Anh là người trực tiếp tư vấn và giới thiệu cho khách hàng những dự án tại Masterise Homes. Bằng sự nhiệt tình, tận tâm và có kiến thức chuyên môn cao, Huy Khôi đã thành công thuyết phục và giữ chân được nhiều khách hàng đầu tư.

Có thể nói, Huy Khôi đang sở hữu đông đảo những khách hàng thân thiết. Bởi rất nhiều khách hàng quay trở lại đầu tư hay giới thiệu thêm những khách hàng tiềm năng mới cho anh chàng. Với những nhà đầu tư mới, họ luôn tin chọn anh là cầu nối khi tìm hiểu về những dự án trọng điểm của Masterise. Đây là điều mà không phải một chuyên viên tư vấn nào cũng có thể có được. 

Mang đến cho khách hàng thông tin chi tiết về dự án

Là chuyên gia tư vấn các dự án bất động sản của Masterise nên Đỗ Huy Khôi có trong tay nhiều thông tin hữu ích và chi tiết. Nhờ vậy, anh có thể nhanh chóng giải đáp cho khách hàng mọi vấn đề khi tìm mua dự án tại Masterise Homes. Từ diện tích, hạ tầng cơ sở, tiện ích nội ngoại khu cho đến view nhìn đều chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng ngay cả những người khó tính nhất.

Anh mang đến cho khách hàng thông tin chi tiết về dự án

Anh mang đến cho khách hàng thông tin chi tiết về dự án

Những liệu liệu dự án được Đỗ Huy Khôi cung cấp đều đảm bảo sự tương đồng và chính xác so với thực tế. Quan điểm làm nghề của anh chàng chính là mang đến trải nghiệm chất lượng, hoàn hảo nhất cho khách hàng. Vậy nên, ưu nhược điểm của các dự án bất động sản luôn được anh làm rõ nhằm giúp khách hàng chọn được một nơi thực sự phù hợp.

Thành công nhận được sự tín nhiệm của khách hàng, nâng cao uy tín dự án

Trong mắt khách hàng, các nhà đầu tư, Đỗ Huy Khôi là một cái tên bảo chứng cho chất lượng. Phần lớn những dự án anh tư vấn đều được chốt nhanh chóng vì nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Nhờ sự tận tâm, chuyên nghiệp của mình mà Huy Khôi không chỉ được khách hàng tín nhiệm mà còn góp phần nâng cao uy tín của dự án.

Đôi nét về dự án bất động sản của Masterise Group

Tên tuổi của Đỗ Huy Khôi luôn gắn liền với cán dự án bất động sản của Masterise Homes, trực thuộc Masterise Group. Được thành lập vào năm 2019, Masterise Homes nhanh chóng quản lý, phát triển tốt các dự án được tập đoàn đầu tư mạnh như Masteri Thảo Điền, Masteri An Phú, Millennium hay M-One ở Gia Đình và Nam Sài Gòn.

Đôi nét về dự án bất động sản của Masterise Group

Đôi nét về dự án bất động sản của Masterise Group

Quan điểm làm việc của Đỗ Huy Khôi cũng giống như triết lý kinh doanh của tập đoàn, đó là luôn đề cao giá trị khách hàng lên hàng đầu. Đó là lý do mà mọi nhà đầu tư khi đến đây đều có những trải nghiệm tốt đẹp, mọi yêu cầu dù khắt khe vẫn được đáp ứng. Khác với những chủ đầu tư khác, Masterise Homes luôn dành thời gian lắng nghe ý kiến, phản hồi từ khách hàng để từ đó có những cải thiện, thay đổi tốt hơn.

Nếu khách hàng quan tâm đến các dự án của Masterise Homes thì chuyên gia tư vấn Đỗ Huy Khôi là người bạn nên tìm kiếm. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, tư duy nhạy bén thấu hiểu khách hàng, chắc chắn bạn sẽ sớm chọn được một dự án ưng ý, giá tốt nhất.

Tôi Đỗ Huy Khôi chuyên gia tại Masterise Homes thuộc Masterise Group Việt Nam (Thảo Điền Investment). Cung Cấp Danh sách & giá bán các dự án căn hộ Masteri mới nhất 2022. #dohuykhoi #masterisevietnam

Địa chỉ: Vòng xoay A12 Vũ Tông Phan, Phường An Phú, Quận 2, TP.Hồ Chí Minh
Phone: 08 9889 8688
Hastag: #masterisevietnam

Social Đỗ Huy Khôi

500px: https://500px.com/p/dohuykhoi
youtube: https://www.youtube.com/channel/UCPV8JQlh5-w4JBhM_GJjAag/about
pinterest: https://www.pinterest.com/dohuykhoimasterise/
goodreads: https://www.goodreads.com/dohuykhoi
wordpress: https://dohuykhoi.wordpress.com/
blogspot: https://dohuykhoimasterise.blogspot.com/
flickr: https://www.flickr.com/people/dohuykhoimasterise/
about: https://about.me/dohuykhoi
gravatar: https://vi.gravatar.com/dohuykhoi
tumblr: https://dohuykhoi.tumblr.com/

Đăng ký tư vấn &
Liên hệ đặt mua dự án

08 9889 8688
Đăng ký nhận thông tin Đăng ký nhận bảng giá