Chi tiết các giấy tờ thủ tục pháp lý dự án Libera Nha Trang 

10/05/2024 00:18

Libera Nha Trang, một phần của khu đô thị Vega City Nha Trang, sở hữu pháp lý đầy đủ và minh bạch, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng theo quy định của pháp luật Việt Nam. Cùng Masterisevietnam tìm hiểu chi tiết thủ tục pháp lý dự án Libera Nha Trang nhé!

1. Pháp lý Libera Nha Trang tổng hợp đầy đủ, chính xác

1.1. Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Doanh Nghiệp:

Công ty Cổ phần VEGA CITY, chủ đầu tư dự án Libera Nha Trang, tự hào sở hữu Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 4201401023. Giấy chứng nhận được cấp lần đầu ngày 16/12/2011 và đã trải qua 20 lần thay đổi, cập nhật mới nhất vào ngày 15/06/2022.

Thủ tục pháp lý dự án Libera Nha Trang 1

1.2. Quyết định chủ trương đầu tư:

Champarama Resort & Spa được quy hoạch trở thành khu tổ hợp du lịch, dịch vụ, giải trí sầm uất bậc nhất tại Nha Trang. Dự án sở hữu Quyết định chủ trương đầu tư số 6/1QĐ-UBND do UBND tỉnh Khánh Hòa phê duyệt ngày 12/03/2020, đảm bảo tính pháp lý minh bạch và an toàn cho nhà đầu tư.

Thủ tục pháp lý dự án Libera Nha Trang 51.3. Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất:

Có một loạt các số CE và CI được cấp bởi UBND tỉnh Khánh Hòa vào các ngày khác nhau, bao gồm CE 966200 và CI 736929, CI 736716, CI 736715, CI 736714, CI 736713, CI 736711. Những số này là nhãn hiệu cho các quyết định và phê duyệt từ chính quyền địa phương liên quan đến dự án Libera Nha Trang.

Thủ tục pháp lý dự án Libera Nha Trang 2Thủ tục pháp lý dự án Libera Nha Trang 31.4. Giấy phép xây dựng

Số 14/GPXD của Sở Xây dựng tỉnh Khánh Hòa cấp ngày 20/03/2020.

Thủ tục pháp lý dự án Libera Nha Trang 61.5. Thẩm duyệt thiết kế về phòng cháy chữa cháy:

Giấy chứng nhận số 2459/TD-PCCC-P4 do Cục Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ – Bộ Công an cấp ngày 29/11/2019.

Giấy chứng nhận này khẳng định:

  • Dự án đã được thiết kế, thi công và hoàn thiện theo đúng các quy định về phòng cháy chữa cháy.
  • Hệ thống phòng cháy chữa cháy của dự án được trang bị đầy đủ, hiện đại và hoạt động hiệu quả.
  • Dự án có phương án phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ được cơ quan chức năng thẩm duyệt và phê duyệt.

1.6. Báo cáo đánh giá tác động môi trường

Quyết định phê duyệt số 2331/QĐ-UBND ngày 16/7/2019 của UBND tỉnh Khánh Hòa là một trong những văn bản quan trọng liên quan đến dự án Libera Nha Trang. Đây là một bước quyết định chính thức từ cơ quan chính phủ địa phương, thể hiện sự chấp thuận và hỗ trợ từ phía chính quyền địa phương đối với dự án này.

1.7. Sổ hồng

Resort và Dãy Shophouse đã được cấp sổ hồng sau 1 năm kể từ thời điểm bàn giao, với quyền sở hữu kéo dài 50 năm dành cho người Việt Nam. Dự án căn hộ đang trong quá trình xây dựng và chuẩn bị cho giai đoạn bàn giao trong tương lai.

Thủ tục pháp lý dự án Libera Nha Trang 42. Đánh giá pháp lý Libera Nha Trang từ chuyên gia [Tên site]

Căn hộ FlexHome – Libera Nha Trang nằm trong khu đô thị hiện đại và dịch vụ du lịch ven biển, đặc biệt là khu kinh tế đêm, đang hướng tới việc tạo ra một trung tâm mới sôi động cho thành phố Nha Trang. Vị trí đắc địa của dự án, tọa lạc tại bãi Tiên, đại lộ Phạm Văn Đồng, phường Vĩnh Hòa, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, mang lại lợi thế về giao thông và tiện ích xung quanh.

Chủ đầu tư của dự án, KDI Holdings, đã thực hiện bàn giao sổ hồng cho các phần dự án Resort 6 sao GRAN MELIÁ và dãy Shophouse DOWNTOWN NIGHTLIFE. Hiện tại, việc xây dựng đã hoàn thành tòa MELIÁ HOTEL và tòa FLEXHOME THE PARAMOUNT. Công việc hoàn thiện nội thất và các tiện ích nội khu đang được thực hiện với tiêu chuẩn cao cấp, nhằm đảm bảo chất lượng bàn giao cho khách hàng.

Libera Nha Trang không chỉ minh bạch về pháp lý mà còn cam kết về tiến độ thi công. Chủ đầu tư đã bàn giao các phân khu đúng hạn, thể hiện uy tín và trách nhiệm đối với khách hàng. Dự án hứa hẹn mang đến không gian sống đẳng cấp và trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời cho cư dân và du khách tại Nha Trang.

Với những ưu điểm vượt trội về pháp lý, tiến độ và tiềm năng sinh lời, Libera Nha Trang là lựa chọn đầu tư lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm cơ hội đầu tư an toàn và sinh lời cao. 

Hy vọng bài viết thủ tục pháp lý dự án Libera Nha Trang mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp  ích cho bạn, đừng ngần ngại mà truy cập Masterisevietnam để biết nhiều thông tin khác nhé!

Ngoài ra, để biết thêm thông tin chi tiết về dự án Libera Nha Trang, mời bạn tham khảo tại:

Đánh giá bài viết

Tin tức khác

Đăng ký tư vấn &
Liên hệ đặt mua dự án

08 9889 8688
Đăng ký nhận thông tin Đăng ký nhận bảng giá