MASTERI CENTRE POINT Q9 GHI DẤU SỰ TRỞ LẠI CỦA THỊ TRƯỜNG BĐS SAU DỊCH

25/09/2020 09:20

 Masteri Centre Point Q9 của CĐT Masteri Homes đã triển khai xây dựng cho ra mắt thị trường đã đánh dấu sự trở lại của lĩnh vực nhà đất sau thời kỳ đại dịch Covid-19.

 Trong thời kỳ dại dịch Covid-19 diễn ra, thị trường nhà đất đã gặp phải nhiều sự khó khăn. Có nhiều dự án có ít lượng giao dịch, đã hết hy vọng vì thế tác động khiến cho dòng tiền không thể xoay vòng nhanh chóng đối với các chủ đầu tư yếu vốn. Và kết quả là các dự án có tiến độ triển khai thi công chậm, liên tục bị hoãn lại lịch mở bán.

  Masteri Centre Point Quận 9 ra đời đã tác động mạnh mẽ tới thị trường khi chịu sự ảnh hưởng của đại dịch, dự án đã thu hút hàng loạt các sàn môi giới quy mô lớn nhỏ, đánh dấu sự tăng trưởng, trở lại của thị trường nhà ở. Dự kiến trong khoảng thời gian tới, lượng cầu cũng sẽ tăng lên cao khi các công ty hoạt động trong lĩnh vực bất động sản gặp phải nhiều khó khăn, dời ngày mở bán lại.

Tiến độ triển khai nhanh chóng của Masteri Centre Point

Dự án căn hộ cao cấp Masteri Centre Point đã được triển khai, khởi công và trong quá trình xây dựng. Tiến độ theo đúng kế hoạch đề ra tới đầu tháng 9 thì dự án đã bao phần hàng rào; trong giai đoạn xử lý mặt bằng; thi công nhanh chóng phần móng của các tòa tháp căn hộ chung cư.

Tiến độ triển khai nhanh chóng của Masteri Centre Point

Chủ đầu tư triển khai xây dựng dự án với quy mô bao gồm 10 tòa tháp căn hộ cao từ 21-30 tầng. Cung cấp cho thị trường đa dạng loại hình sản phẩm với các căn hộ 1 -3 phòng ngủ hiện đại.

Tiến độ thanh toán của dự án đã được phân chia thành các đợt nhỏ, theo tiến độ triển khai xây dựng của dự án, đem lại sự an tầm cho khách hàng khi quyết định xuống tiền sở hữu căn hộ tại nơi đây để an cư, đầu tư sinh lời. Chính bởi thế mà các hạng mục công trình, hoạt động triển khai xây dựng sẽ liên tục được đảm bảo diễn ra nhanh chóng, hoàn thiện trong khoảng thời gian nhanh chóng, sớm nhất có thể.

 Hiện nay, nhà mẫu của dự án Masteri Centre Point quận 9 đã được hoàn thiện và chính thức cho ra mắt khách hàng. Vì thế trong khoảng thời gian tới, quý khách hàng có thể tới và tham khảo, trải nghiệm các căn hộ mẫu thiết kế cao cấp. Nhà mẫu của dự án được đầu tư xây dựng một cách hoàn hảo, kích thước đã được bố trí không gian sinh hoạt theo thiết kế đã được thực tế triển khai xây dựng.

Căn hộ mẫu này của dự án Masteri Centre Point

 Căn hộ mẫu này của dự án sẽ được bố trí tại căn nhà mẫu, khách hàng có thể tới để tham quan; tìm hiểu tổng thể toàn thiết kế của dự án. Với vị trí nhà mẫu dự án Masteri Centre Point tại vòng xoay A12 – đường Vũ Tông Phan – phường An Phú – Quận 2 – thành phố Hồ Chí Minh.

Masteri Centre Point cung cấp cho khách hàng đa dạng sự lựa chọn với các loại hình kích thước khác nhau, có từ 1 -3 PN, thiết kế hiện đại, thoáng đãng, rộng mở giúp cho cư dân có khả năng đón nắng, gió tự nhiên cũng như có cái nhìn trực quan hơn, cảm nhận được sự chân thực nhất trong không gian sống, phong cách thiết kế để từ đó đưa ra quyết định cho sự lựa chọn của mọi khách hàng một căn hộ phù hợp nhu cầu, khả năng tài chính nhất. Có thể thấy rằng đây là một căn hộ mang lại không gian sống hài hòa cùng thiên nhiên, đáp ứng mọi tiêu chí của mọi quý khách hàng.

Dự án Masteri Centre Point đã công bố sản phẩm ra thị trường

Hiện nay, dự án Masteri Centre Point đã công bố sản phẩm ra thị trường, nhận đặt chỗ với khách hàng chỉ cần thanh toán 10% giá trị căn hộ. Chủ đầu tư đồng thời cũng đã trang bị mọi tiện ích đầy đủ nhất.

Masteri Centre Point chính là dự án đã được định hướng theo phân khúc cao cấp nằm trong KĐT Vinhomes Grand Park. Đây là vị trí nằm trong khu vực trung tâm của đại đô thị, thuộc khu vực phát triển mạnh mẽ của quận 9 hiện nay.

Dự án không chỉ là nơi an cư hàng đầu mà còn là kênh đầu tư sinh lời gia tăng giá số một tại khu vực. Sản phẩm là nơi an cư cho bất kỳ một ai khi lựa chọn nơi đây bởi vị trí tọa lạc, tiện ích dịch vụ toàn năng tới từ Chủ đầu tư Masteri

Tin tức khác

LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn &
Liên hệ đặt mua dự án