CHUNG CƯ MASTERI QUẬN 9 – MẢNH ĐẤT VÀNG THỊNH VƯỢNG CHO SỰ PHÁT TRIỂN

25/09/2020 09:37

Chung cư Masteri Quận 9 tọa lạc tại mảnh đất vàng, nơi thịnh vượng cho sự phát triển trong tương lai, trở thành tiềm năng gia tăng cho sản phẩm.

 Hàng loạt các sản phẩm BĐS cao cấp trước đây của chủ đầu tư Masteri Homes đã được triển khai, bung hàng ra thị trường nhận được sự quan tâm, chú ý của khách hàng và nhà đầu tư đang tìm kiếm nơi an cư, kênh đầu tư sinh lời mới.

Với lần ra mắt thị trường Chung cư Masteri Quận 9 này, đã được đánh giá sẽ trở thành sản phẩm lý tưởng, bùng nổ nhờ sự xuất hiện của các sản phẩm đa dạng của dự án.

 Thông tin cơ bản về Chung cư Masteri Quận 9

Masteri Homes chính là một CĐT hoạt động trong lĩnh vực BĐS nổi tiếng hàng đầu của thị trường thành phố Hồ Chí Minh trong khoảng thời gian những năm gần đây.

Tên tuổi, uy tín và vị thế, thương hiệu của CĐT này đã được ghi dấu trong cộng động nhà đất thuộc khu vực phía Nam bởi các dự án thành công nhanh chóng, hàng đầu. Từ đó giúp đem lại lợi nhuận sinh lời khủng cho cả nhà đầu tư, mua để ở.

Mô phỏng dự án Masteri Centre Point Quận 9

Masteri Quận 9 đã được nghiên cứu, triển khai xây dựng vào tháng 9 năm 2020 hứa hẹn sẽ đem lại cho những khách hàng yêu thích BĐS mang thương hiệu Masteri một nơi an cư mới mẻ. 

Masteri Quận 9 có quy mô triển khai xây dựng với tổng diện tích 6 ha, có 10 tòa tháp căn hộ, trong tương lai khi hoàn thiện, dự án sẽ cung cấp cho khách hàng hơn 5000 sản phẩm căn hộ đa dạng loại hình.

Khách hàng khi tìm hiểu dự án có thể sử dụng các loại hình căn hộ có thiết kế từ 1 -3PN, diện tích đa dạng từ 52 t- 85m2. Tùy theo nhu cầu, tầm tài chính mà bạn và gia đình hoàn toàn có thể sở hữu căn hộ theo như ý muốn.

Mật độ xây dựng của dự án rất thấp chỉ trong khoảng hơn 30% và phần diện tích còn lại dành cho cảnh quan sống xanh, tiện ích dịch vụ đã được bố trí một cách hợp lý.

Masteri Quận 9 – kênh đầu tư sinh lời vàng

Masteri Quận 9 – kênh đầu tư sinh lời vàng

 Masteri Quận 9 có mức giá bán được chủ đầu tư đưa ra dự kiến sẽ nằm trong khoảng từ 50 triệu đồng/m2 trở lên. Việc sở hữu căn hộ tại dự án tương đương với việc bạn nắm trong tay một kênh đầu tư vàng bởi vì:

Dự án cung cấp đa dạng loại hình, sản phẩm độc đáo lại nằm tại khu vực có ít dự án cạnh tranh: Các chuyên gia trong lĩnh vực BĐS đã đưa ra đánh giá và cho hay rằng các sản phẩm đa dạng của Masteri Quận 9 thực sự là khác biệt và tạo sự đột phá tại khu vực quận 9 hiện nay.

Như đã biết thì khu vực quận 9 hiện nay đang có sự phát triển nhanh chóng của hệ thống hạ tầng giao thông, thu hút nhiều chủ đầu tư uy tín, thương hiệu lớn và có tiềm năng tài chính đến nơi đây để triển khai xây dựng dự án. Nơi đây ngoài diễn ra các hoạt động đầu cơ thì sự kiện Masteri Quận 9 ra mắt thị trường trong giai đoạn như hiện nay đã tạo nên một làn sóng bùng nổ, trở thành thỏi nam châm thu hút khách hàng.

Tiềm năng, giá trị đầu tư sinh lời ổn định, hấp dẫn: So với việc đầu tư vào các sản phẩm trong phân khúc, điển hình như đất nền thì việc đầu tư vào các ản phẩm tại dự án Masteri Quận 9 được đánh giá là có tính ổn định, bền vững, hấp dẫn hơn nhiều. So với việc bỏ ra khoảng 3 tỷ đồng để sở hữu đất nền tại nơi đây thì khác hàng chỉ cần khoảng 1.8 tỷ đồng trở lên là đã có thể sở hữu trong tay một nơi an cư, kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn tại Masteri Quận 9.

Masteri quận 9 -Tiềm năng, giá trị đầu tư sinh lời ổn định, hấp dẫn

Từ chính các thông tin cập nhật như trên về dự án Masteri Quận 9 với các yếu tố sự uy tín của CĐT; quy mô sản phẩm, số lượng căn hộ thì chắc chắn rằng bạn cũng đã có những đánh giá, nhận định về dự án này. Từ đó có thể đưa ra quyết định để sở hữu sản phẩm tại đây để an cư lâu dài tại thành phố Hồ Chí Minh.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm về Dự án Masteri mời bạn liên hệ với phòng kinh doanh của chúng tôi ngay hôm nay để nhận tư vấn chi tiết, nhanh chóng nhất.

Tin tức khác

LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn &
Liên hệ đặt mua dự án