CĂN HỘ CAO CẤP DUY TRÌ SỨC NÓNG TRÊN THỊ TRƯỜNG

23/09/2020 20:46

Hiệp hội BĐS Việt Nam đã cung cấp một báo cáo về thị trường trong 8 tháng đầu năm 2020 cho thấy rằng tuy thị trường gặp nhiều khó khăn nhưng phân khúc căn hộ cao cấp lại vẫn ghi nhận lượng hấp thụ lên tới 90%.

Các chuyên gia đã cho hay rằng, ngoài phân khúc các sản phẩm đáp ứng nhu cầu ở thực thì các loại hình đầu tư an toàn, đảm bảo dòng tiền. Cùng với đó, nguồn cung căn hộ khan hiếm cũng chính là nguyên nhân khiến cho căn hộ chung cư luôn duy trì được sức hấp dẫn trên thị trường, đặc biệt là với các dự án có sự uy tín của chủ đầu tư cũng như tính pháp lý hoàn thiện.

BĐS quận 9 dẫn đầu thị trường

Thời gian vừa qua, dự án Masteri Centre Point Quận 9 vị trí tọa lạc ngay trong một phân khu của khu đô thị Vinhomes quận 9. Nơi đây là cửa ngõ của khu Đông Sài Gòn đã cung cấp cho thị trường các căn hộ đẹp nhất, đón nhận tác động tích cực của thị trường.

BĐS quận 9 dẫn đầu thị trường

Kể từ thời điểm từ trước tới nay, khu vực quận 9 vẫn luôn là nơi có chỗ đứng trên thị trường bởi nguồn cung về nhà đất chiếm lượng lớn trong mạng lưới hạ tầng giao thông phát triển, quy mô khủng và hiện nay đang trong quá trình triển khai xây dựng.

 Gần đây, sự kiện Thủ tướng chính phủ đã đồng ý về kế hoạch quy hoạch thành phố Thủ Đức với mô hình thành phố trong lòng thành phố đầu tiên của Việt Nam. Theo như quy hoạch tổng thể thành phố Thủ Đức sẽ có quy mô lớn nhất trong khoảng thời gian từ trước tới nay với tổng diện tích trên 211km2, trong đó bao gồm các khu vực: quận 2; quận 9; quận Thủ Đức.

Với vị trí tọa lạc tại ngay nội khu của dự án Vinhomes Grand Park, Dự án Masterise Homes ngoài ra còn nằm ngay tuyến đường huyết mạch của quận 9 nên đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho đông đảo khách hàng và nhà đầu tư tại trong khu vực.  

Dự án Masterise Homes ngoài ra còn nằm ngay tuyến đường huyết mạch của quận 9

Các sản phẩm của dự án được xem như là hàng hiếm trong bối cảnh thị trường nhà đất tại quận 9 hiện nay vì dự án cung cấp đa dạng loại hình, mức giá bán cạnh tranh trong khoảng giá bán từ 45 triệu đồng/m2 trở lên so với mặt bằng giá bán căn hộ Quận 2 lên đến 70-90 triệu/m2.

 Dự án ngoài vị trí tọa lạc ngay cửa ngõ của khu Đông; có tính pháp lý hoàn thiện, mức giá bán hợp lý thì điều khiến dự án thu hút các nhà đầu tư đó chính là đưa ra phương thức thanh toán linh hoạt khi chỉ cần phải trả trước 30% cho tới khi nhận nhà. Đặc biệt là CĐT đưa ra hàng loạt các ưu đãi vay vốn với lãi suất 0%, được ân hạn nợ gốc hỗ trợ tốt nhất cho mọi khách hàng.

Masteri cũng như các dự án khác trên thị trường đã được CĐT bung ra các phương án để kích cầu, hỗ trợ khách hàng bởi các chương trình ưu đãi; quà tặng hấp dẫn…Điều đó đề cao sự hưởng lợi của khách hàng.

 Thị trường hiện đang được nhận định là trong thời điểm thích hợp giúp hiện thực hóa dòng tiền cũng như các khách hàng, nhà đầu tư đang có nhu cầu tìm kiếm sản phẩm mới. Khách hàng có nhu cầu ở thực tìm mua căn hộ với giá nhà tốt nhất; nhà đầu tư đã tìm thấy những sản phẩm tiềm năng.

BĐS được nhận định là trong thời điểm thích hợp giúp hiện thực hóa dòng tiền

Và ghi nhận thực tế trên thị trường cũng đã cho thấy rằng tuy bất chấp dịch bệnh nhưng mức độ quan tâm của căn hộ chung cư tại thị trường nhà đất thành phố Hồ Chí Minh đã gia tăng trên mọi phân khúc.

 Chỉ trong tháng 7.2020 khi dịch bệnh Covid-19 đã bùng phát trở lại, khiến cho nhu cầu mua căn hộ trung cấp đã giảm 7%, còn phân khúc bình dân đã giảm 8%, còn phân khúc cao cấp giảm 1% so với thời điểm quý II.

 Vì nhu cầu mua nhiều nhưng nguồn cung lại khá ít nên giá bán BĐS cho phân khúc chung cư đã trên đà tăng trưởng nhanh chóng. Số liệu ghi nhận trong tháng 8.2020 thì giá căn hộ chung cư tại thị trường TP Hồ Chí Minh đã tăng 0,7% so với khoảng thời gian 6 tháng trước đó và đã tăng gới gần 7% nếu như đem so sánh với khoảng thời điểm cùng kỳ năm ngoái.

Các huyên gia đã cho hay rằng BĐS hiện nay vẫn là kênh đầu tư đem lại nhiều lợi nhuận khủng, nơi cất giữ tài sản trong dài hạn và không bị tuột giá. Sự rủi ro trong đầu tư vàng; chứng khoán đã khiến cho giới đầu tư đặt niềm tin vào lĩnh vực nhà đất trong khoảng thời gian tới đây.

Tin tức khác

LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn &
Liên hệ đặt mua dự án